Thứ tư, Tháng 3 29, 2017

Site Search

English (United Kingdom)Tiếng Việt (Vietnamese)

Tổng quan

Đội ngũ tư vấn dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi đều tốt nghiệp từ những trường đại học luật hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài, thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh chuyên ngành. Trong quá trình phát triển, GBS cam kết không ngừng đào tạo các chuyên gia của mình thông qua những chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm đảm bảo cho họ đạt được trình độ chuyên môn cao, có tư duy của doanh nhân để có thể hiểu mong muốn của khách hàng, nhằm cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Các luật sư của GBS hầu hết là người Việt Nam, nhưng được đào tạo bởi các trường đại học nước ngoài và trong nước. Do vậy, chúng tôi không chỉ thông thạo kiến thức pháp lý, kỹ năng hành nghề luật sư chuyên nghiệp mà còn có sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa, tập quán địa phương. Điều này giúp cho các chuyên gia của chúng tôi có thể đưa ra nhiều giải pháp phù hợp, đáp ứng các yêu cầu phức tạp của khách hàng, đặc biệt những công việc đòi hỏi có sự hợp tác với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để giải quyết các khó khăn, vướng mắc pháp lý mà khách hàng gặp phải.

Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác với các hàng luật nổi tiếng trên khắp lãnh thổ Việt Nam và nước ngoài. Sự hợp tác này sẽ đảm bảo cho chúng tôi khả năng đáp ứng nhu cầu tư vấn của khách hàng ở mức cao nhất

Đọc thêm: Tổng quan

 

Ban điều hành

Dương Ngọc Dũng
Giám đốc

Ông Dương Ngọc Dũng là người phụ trách chính trong việc phát triển khách hàng, đối tác chiến lược, điều hành hoạt động kinh doanh cho GBS và các công ty ông từng tham gia công tác. Trong suốt quá trình hơn 13 năm công tác, ông Dũng đã xây dựng mối quan hệ vững chắc với nhiều khách hàng trong và ngoài nước, họ là các công ty đa quốc gia, tập đoàn kinh tế thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Đọc thêm: Ban điều hành

   

Đội ngũ chuyên gia

Our optimal advantage is that most GBS attorneys are Vietnamese but educated by the overseas and local universities, thus we have not only sound knowledge of law and professional skills but also deep understanding of our local habits and culture which create favourable conditions for us to offer efficient solutions, particularly in our collaboration with the concerned authorities to deal with clients’ legal issues smoothly.

Đọc thêm: Đội ngũ chuyên gia

   

Top Headlines

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Liên hệ

Công ty Dịch vụ Kinh doanh Toàn Cầu
Global Business Service (GBS) Co., Ltd
Hotline | Whatsapp | Viber | iMessage: (+84) 903189033

Trụ sở chính
Lầu 8, Tòa nhà Bộ Nông nghiệp 
Số 135A Pasteur, P. 6
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84 8) 35002828 - Fax: (84 8) 22231121
ĐTDĐ: +84-903189033 (Ms. Thu)
E-mail: info@gbs.com.vn

Văn phòng Hà Nội (DNAS)
Phòng 301, số 5 Bà Triệu
Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
E-mail: hanoi@gbs.com.vn

Văn phòng Nhật Bản
(Sarkar Office Japan KK)
No.2 Saiwai Bldg.3F, 2-13-7 Higashi-Mukojima, Sumida-Ku,Tokyo 131-0032, Japan
Tel: (+81 3) 56319127 Fax: (+81 3) 56319106
E-mail: japan@gbs.com.vn

Online Support (GMT+7)

Về GBS

GBS là một trong 10 công ty luật về thương mại hàng đầu tại Việt Nam, có mạng lưới tại hầu hết nước Đông Nam Á, Trung Đông, Nhật Bản, Hong Kong và Ba Lan.

Login Form