Thứ tư, Tháng 3 29, 2017

Site Search

English (United Kingdom)Tiếng Việt (Vietnamese)

Ban điều hành

Dương Ngọc Dũng
Giám đốc

Ông Dương Ngọc Dũng là người phụ trách chính trong việc phát triển khách hàng, đối tác chiến lược, điều hành hoạt động kinh doanh cho GBS và các công ty ông từng tham gia công tác. Trong suốt quá trình hơn 13 năm công tác, ông Dũng đã xây dựng mối quan hệ vững chắc với nhiều khách hàng trong và ngoài nước, họ là các công ty đa quốc gia, tập đoàn kinh tế thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Trước khi gia nhập GBS, ông là người chịu trách nhiệm phát triển các chiến lược tiếp thị và phát triển kinh doanh cho công ty tư vấn đầu tư và phát triển quốc tế IDC (Việt Nam), Công ty Cổ phần Dịnh vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT Vietnam), Công ty Chứng khoán Bản Việt (Viet Capital Securities - VCSC) và gần đây nhất là Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank).

Ngoài kinh nghiệm về tư vấn chiến lược, ông Dũng còn tham gia các diễn đàn về đầu tư, hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Việt Nam. Ông cũng là thành viên sáng lập của Lucky Star Co., Ltd và Công ty Quảng cáo HTC.

Ông Dũng tốt nghiệp Cử nhân ngành tư vấn pháp luật và kinh doanh của một trường đại học danh tiếng tại Hà Nội, ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, ông cũng tham gia một số khóa học chuyên ngành về Luật và Kinh tế tại Nhật Bản và Singapore.

 

Nguyễn Minh Đức
Luật sư thành viên, kiêm Luật sư điều hành DNAS (Hà Nội)

Đức là luật sư điều hành của DNAS, văn phòng đối tác của GBS tại Hà Nội, có trách nhiệm quản lý chung các hoạt động hàng ngày của DNAS. Trước khi tham gia sáng lập DNAS, luật sư Đức đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật, đầu tư và quản trị từ gần 6 năm làm việc liên tục với vị trí là luật sư tư vấn tại KPMG, VILAF, VCI Legal, trưởng bộ phận luật và thành viên nhóm tư vấn tài chính doanh nghiệp tại VinaSecurities, công ty con của VinaCapital, và là trợ lý luật của Hội đồng Quản trị ngân hàng Techcombank.

Luật sư Đức tập trung vào nhóm khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh với chuyên môn tư vấn chính là thương mại, chứng khoán, mua bán & sáp nhập, tái cấu trúc doanh nghiệp, thuế, xây dựng, bất động sản, tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, bảo hiểm.

Ngoài ra, luật sư Đức còn là thành viên tích cực của cộng đồng CFA và tư vấn tài chính tại Việt Nam.

 

Đỗ Minh Tuấn (Mr.)
Luật sư thành viên

Ông Đỗ Minh Tuấn luật sư thành viên của GBS tại Hà Nội. Ông Tuấn cũng đồng thời là một trong những thành viên sáng lập của AsiaLaw và phụ trách bộ phận tư vấn doanh nghiệp. Hiện nay Ông Tuấn là thành viên của Hội tư vấn thuế Việt Nam và là thành viên của Ban hỗ trợ kỹ thuật – Hội đồng tư vấn các vụ kiện Thương mại quốc tế thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Ông Tuấn đã có trên 09 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp. Trước khi tham gia GBS, ông Tuấn đã từng làm việc cho Công ty Sở hữu trí tuệ WINCO, Luat Viet Advocates & Solicitors. Luật sư Tuấn có thế mạnh trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, mua bán – sáp nhập doanh nghiệp, thuế và lao động. Ông Tuấn đã tham gia tư vấn cho: Công ty trách nhiệm hữu hạn Thực phẩm Hiện đại (Modern Food), Hitachi, Naigai Nitto, Cometco, EEI., Inc, VHR, Tổ chức phi Chính phủ Tinh thần Doanh nghiệp (Spirit of Enterprise), Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Rau quả Hải Phòng, Mainetti (Vietnam) Co., Ltd. Công ty TNHH NCI (Vietnam), Công ty Korea Power Engineering (KOPEC), Công ty TNHH Giám định và Tư vấn kỹ thuật (RACO)…

 

Chu Hải Yến
Giám đốc - Khối tư vấn Quản lý và Tài chính

Bà Chu Hải Yến hiện tại là Giám đốc Khối tư vấn về quản lý và tài chính, chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động tư vấn tài chính - kế toán, quan hệ cổ đông của GBS và khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kế toán, thuế, Bà là một trong những cán bộ tích cực góp phần xây dựng bộ máy kế toán cho GBS và nhiều khách hàng ngày càng vững mạnh. Bà đóng một vai trò quan trọng trong quản lý giám sát tài chính doanh nghiệp, thực hiện các chính sách hạch toán kế toán lành mạnh phù hợp với yêu cầu phát triển của công ty trên cơ sở tuân thủ các chuẩn mực kế toán và các qui định của Nhà nước, đảm bảo tính trung thực và chính xác của các báo cáo kế toán tài chính, hỗ trợ khách hàng trong việc họach định xây dựng các qui trình quản lý rủi ro,  hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong các hợp đồng liên quan đến tín dụng và thu hút nguồn vốn đầu tư...

Trước khi tham gia GBS, Bà Yến từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn như: Giám đốc tài chính của Global Auto, Trưởng phòng đầu tư của VM Group ( chuyên về lĩnh vực nhập khẩu độc quyền dòng xe hơi Volkswagen và cung cấp các dịch vụ hậu mãi cho dòng xe này đồng thời cũng là nhà độc quyền lắp ráp và phân phối dòng xe tải nhẹ Porter của Huyndai), Trưởng phòng tài chính kế toán của Công ty Vinatrust (chuyên về lĩnh vực kinh doanh bất động sản và cung cấp dịch vụ ăn uống), và chuyên viên cấp cao về lĩnh vực ngân quỹ và thanh toán nước ngoài của tập đoàn Bảo Hiểm Prudential Việt Nam. Bên cạnh GBS, bà Yến hiện còn là Giám đốc tài chính của VietCapital  Securities - Một trong những công ty chứng khoán hàng đầu của Việt Nam.

Bà Yến tốt nghiệp chuyên ngành kế toán - kiểm toán và ngành quản trị kinh doanh của Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh,  có chứng nhận hoàn tất khóa học ngắn hạn về Kinh doanh của Trường trung học Magill Úc, chứng nhận xuất sắt về khóa học CFO của trường Đại Học KT TPHCM. Hiện bà đang theo học và chuẩn bị tốt nghiệp chương trình đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề kế toán của hiệp hội kế toán Úc (CPA Australia).

 

Trịnh Văn Thành
Partner

Ông Trịnh Văn Thành là người khởi sướng cho sự ra đời của GBS từ năm 2002, để thực hiện mong muốn được trở thành doanh nhân. Ông đưa ra tầm nhìn cho GBS là trở thành lựa chọn số một của khách hàng về các giải pháp tiếp thị. truyền thông và quan hệ cổ đông. Dưới sự hỗ trợ đắc lực của ông Thành, ngày nay GBS đã có một vị trí nhất định trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Ông Thành có chịu trách nhiệm về sự thành công của GBS trong tình hình thị trường ngày càng có nhiều sự cạnh tranh gay gắt, chiến lược của ông đã được các trụ cột của sự thành công GBS.

Ông Thành được biết đến là một nhà tư vấn chuyên nghiệp về quảng cáo, ông từng được mời làm diễn giả tại nhiều hội nghị trong nước và quốc tế.

Trước khi cùng tham gia thành lập GBS, ông Thành đã trải qua một số vị trí then chốt tại Công ty Dịch vụ Thương mại Thành Công tại Hà Nội, hiện nay ông còn đảm nhiệm vai trò là Giám đốc Công ty quảng cáo HTC tại Tp. Hồ Chí Minh. Ông Thành tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Luật kinh tế từ Đại học Luật Hà Nội.

Top Headlines

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Liên hệ

Công ty Dịch vụ Kinh doanh Toàn Cầu
Global Business Service (GBS) Co., Ltd
Hotline | Whatsapp | Viber | iMessage: (+84) 903189033

Trụ sở chính
Lầu 8, Tòa nhà Bộ Nông nghiệp 
Số 135A Pasteur, P. 6
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84 8) 35002828 - Fax: (84 8) 22231121
ĐTDĐ: +84-903189033 (Ms. Thu)
E-mail: info@gbs.com.vn

Văn phòng Hà Nội (DNAS)
Phòng 301, số 5 Bà Triệu
Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
E-mail: hanoi@gbs.com.vn

Văn phòng Nhật Bản
(Sarkar Office Japan KK)
No.2 Saiwai Bldg.3F, 2-13-7 Higashi-Mukojima, Sumida-Ku,Tokyo 131-0032, Japan
Tel: (+81 3) 56319127 Fax: (+81 3) 56319106
E-mail: japan@gbs.com.vn

Online Support (GMT+7)

Về GBS

GBS là một trong 10 công ty luật về thương mại hàng đầu tại Việt Nam, có mạng lưới tại hầu hết nước Đông Nam Á, Trung Đông, Nhật Bản, Hong Kong và Ba Lan.

Login Form